Pha Led siêu sáng

  Với nhu cầu hoạt động ngoài trời vào ban đêm ngày càng tăng thì việc đòi hỏi hệ thống ánh sáng phải luôn luôn hoàn hảo là điều luôn phải đảm bảo 100%. Với những không gian rộng lớn như vậy thường thì chúng ta sẽ sử dụng đèn pha, đèn pha Led hoặc đôi khi là đèn cao áp các loại. Tuy nhiên để làm nổi bật và thu hút người xem từ xa, các nhà thiết kế ánh sáng thường bố trí thêm dòng sản phẩm đèn pha Led siêu sáng.

 

Điểm độc đáo của đèn pha Led siêu sáng
 
Đèn pha Led siêu sáng là sản phẩm mang nhiều ưu điểm về mẫu mã tinh tế, tiết kiệm điện năng, tuổi thọ cao và thân thiện với môi trường, được sử dụng rộng rãi và chiếm ưu thế. Sản phẩm thay thế cho các loại đèn thông thường có công suất lớn hơn, tiêu hao nhiều điện năng và toả nhiệt nhiều như sợi đốt và huỳnh quang.
 

 
Với thiết kế khung đèn pha Led siêu sáng được bao bọc chắc chắn bằng hợp kim cao cấp và lớp kính cường lực bảo vệ dày cứng cáp, đạt tiêu chuẩn IP65 giúp đèn có thể hoạt động ngoài trời tốt và tránh được các tác nhân gây hại từ môi trường. 
 
Sử dụng công nghệ ánh sáng từ Chip Led nên ánh sáng phát ra được đồng đều và ổn định hơn, đồng thời ánh sáng của đèn dễ chịu và hiệu quả chiếu sáng cao lại không ảnh hưởng tới thị lực, không hại mắt. Vì vậy đèn pha Led siêu sáng được sử dụng rộng rãi, thích hợp trong chiếu sáng các công trình ngoài trời, khoảng không gian rộng lớn.

 
Với nhiều mẫu mã đa dạng, tinh tế, đặc biệt là sản phẩm tiết kiệm điện đang dần thay thế các sản phẩm đèn sợi đốt truyền thống và đèn compact huỳnh quang từ 70-80% năng lượng tiêu thụ, tuổi thọ của đèn pha Led siêu sáng cũng cao hơn nhiều, đát mực trên 30.000 giờ thay vì là 1.000 giờ của đèn sợi đốt và 10.000 giờ của đèn huỳnh quang. Đèn cũng không chứa thủy ngân, không có tia UV, thân thiện với môi trường vì vậy sản phẩm đèn pha Led siêu sáng luôn được mọi người tin dùng.

 
 Hiện nay, Công ty CPTT Con Đường Tơ Lụa đang có dịch vụ cho thuê đèn Pha LED cao cấp siêu sáng
- Đèn công suất 180w
- Đèn có chức năng chớp, đổi màu, fade 7 màu, đổi nhiều màu
- Gây sự chú ý tốt với chức năng chớp
 Quý khách có nhu cầu sử dụng đèn pha Led cho các sự kiện, triển lãm của công ty, doanh nghiệp, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt phù hợp.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty CPTT Con Đường Tơ Lụa
Địa  chỉ: Số 16 Tố Hữu( Đường Lê Văn Lương kéo dài), Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, HN

Hotline:
  • 0162.645.9999 (Bộ phận quảng cáo)
  • 0934.332.668 (Bộ phận kinh doanh)
  • 046.662.5588 (Hành chính - Nhân sự)

Email: silkpathmedia@gmail.com