QC BẢNG TRỤ GIẢI PHÂN CÁCH

QC BẢNG TRỤ GIẢI PHÂN CÁCH QC BẢNG TRỤ GIẢI PHÂN CÁCH
Việc đặt quảng cáo, biển chỉ dẫn trên bảng trụ dải phân cách các tuyến đường, chủ yếu là các tuyến đường có lưu lượng người tham gia giao thông lớn sẽ đem lại hiệu quả quảng cáo rất lớn đối với các doanh nghiệp. Công ty chúng tôi đang cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ lắp đặt bảng trụ dải phân cách tại các tuyến đường lớn, vị trí đẹp trong nội thành Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh và khắp các tỉnh thành trên cả nước.
Biển quảng cáo bảng trụ dải phân cách chỉ có kích thước nhỏ và rất thấp, vừa tầm mắt với người nhìn. Chính vì thế, những thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp có thể tiếp cận hằng ngày với người đi đường ở khoảng cách gần nhất. Do đó, mọi thông tin về sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được mọi người tiếp thu nhanh chóng, trọn vẹn và gần gũi nhất. Bên cạnh đó, mức chi phí của quảng cáo bảng trụ dải phân cách lại rẻ hơn so với những loại hình quảng cáo khác nên loại hình quảng cáo này đang được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng.


Để nhận thêm thông tin hoặc báo giá chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ: 
Hotline / Zalo: 0934 332 668 (Ms. Mai Liên)
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG CON ĐƯỜNG TƠ LỤA 
SILK PATH MEDIA

VPGD: Số 6 Tố Hữu, Nhân Chính, Thanh Xuân, HN
Trụ sở: Số 2, ngõ 123 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN
Điện thoại: 0934 332 668 – 0326 45 9999
M: silkpathmedia@gmail.com
Website: silkpathmedia.com.vn / treobanner.com.vn / lapdatbienchidan.com.vn /quangcaobiendep.com