TREO BANNER, BANZON TRỌN GÓI TOÀN QUỐC

TREO BANNER, BANZON TRỌN GÓI TOÀN QUỐC TREO BANNER, BANZON TRỌN GÓI TOÀN QUỐC TREO BANNER, BANZON TRỌN GÓI TOÀN QUỐC TREO BANNER, BANZON TRỌN GÓI TOÀN QUỐC TREO BANNER, BANZON TRỌN GÓI TOÀN QUỐC TREO BANNER, BANZON TRỌN GÓI TOÀN QUỐC
Hiện nay, việc treo banner, băng rôn là một hình thức quảng cáo sản phẩm và dịch vụ không còn xa lạ với các doanh nghiệp muốn quảng bá hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm…. đến người dùng. Đây là một hình thức quảng cáo có mức chi phí thấp nhưng hiệu quả mang lại rất cao. Tuy nhiên, việc treo banner, băng rôn có mang lại hiệu quả hay không thì bạn cần lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng cao để chiến dịch quảng cáo được thực hiện nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất.

Công ty Cổ phần Truyền thông Con Đường Tơ Lụa là một trong những công ty cung cấp dịch vụ treo banner, băng rôn trọn gói toàn quốc uy tín hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp cùng với việc cung cấp các dịch vụ giá cả cạnh tranh, chúng tôi tự tin khẳng định sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ treo banner, băng rôn quảng cáo trọn gói trên địa bàn Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận với chất lượng tốt nhất:

- Thiết kế, in ấn, thi công treo banner, băng rôn quảng cáo nhanh chóng, uy tín cùng với mức chi phí hợp lý và nhiều ưu đãi nhất thị trường.
- Tư vấn và triển khai thi công lắp đặt băng rôn, banner quảng cáo ngang, dọc với nhiều kích thước khác nhau đáp ứng theo những yêu cầu của khách hàng.
- Công ty hỗ trợ khách hàng xin phép và hoàn thiện hồ sơ treo băng rôn, banner trên toàn quốc.

 

Để nhận thêm thông tin hoặc báo giá chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ: 
Hotline / Zalo: 0934 332 668 (Ms. Mai Liên)
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG CON ĐƯỜNG TƠ LỤA 
SILK PATH MEDIA

VPGD: Số 6 Tố Hữu, Nhân Chính, Thanh Xuân, HN
Trụ sở: Số 2, ngõ 123 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN
Điện thoại: 0934 332 668 – 0326 45 9999
M: silkpathmedia@gmail.com
Website: silkpathmedia.com.vn / treobanner.com.vn / lapdatbienchidan.com.vn /quangcaobiendep.com