Quảng cáo facebook google và mạng xã hội

Quảng cáo facebook google và mạng xã hội Quảng cáo facebook google và mạng xã hội Quảng cáo facebook google và mạng xã hội

Quảng cáo trên mạng xã hội (social media) đang là một xu hướng “HOT” được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Với social media thông điệp của bạn sẽ được truyền đi một cách nhanh chóng từ ít người biết đến nhiều người và có thể là toàn thế giới. Tận dụng tốt điều này trong chiến dịch sẽ giúp doanh nghiệp đạt được doanh thu khủng và một lượng lớn các khách hàng tiềm năng.
-   Quảng cáo facebook: Đây là loại hình quảng cáo đem lại hiệu quả cao cho chiến dịch của các đơn vị doanh nghiệp. Quảng cáo facebook đem lại:
+ Tiếp cận lượng khách hàng khổng lồ: Hiện nay facebook có khoảng 1,2 tỷ người dùng trên toàn thế giới, tăng trưởng bình quân mỗi tháng là 1 triệu người. Riêng tại Việt Nam có 20 triệu người dùng và họ sử dụng 4h để sử dụng facebook.
+ Luôn hướng đúng đối tượng khách hàng tiềm năng
+ Chỉ trả tiền khi có người mong muốn sử dụng dịch vụ của bạn
+ Tính linh hoạt rất cáo
+ Phân phối quảng cáo hợp lí

- Google adwords: Đây là loại hình quảng cáo có rất nhiều ưu điểm:
+ Giúp tăng lượng khách hàng
+ Tiếp cận đúng người đúng địa điểm
+ Quảng cáo rộng rãi khắp trên toàn cầu
+ Người dùng không truy cập bạn sẽ không mất phó
+ Bạn có thể bắt đầu chiến dịch của mình với ngân sách vô cùng thấp
Bạn đang có nhu cầu truyền thông quảng cáo trên social media, bạn đang băn khoăn không biết nên phân bổ nguồn kinh phí như thế nào cho hợp lí? Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi, Công ty Silkpath Media với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, trình độ chuyên môn cao sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn cho bạn kênh quảng cáo hợp lí nhất. Một chiến dịch hiệu quả sẽ đem lại cho doanh nghiệp chỗ đứng vững trong lòng công chúng.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Con ĐườngTơ Lụa.
Địa chỉ: Số 16 Tố Hữu (Đường Lê Văn Lương kéo dài), Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 

  • 0162.645.9999 (Bộ phận quảng cáo)

  • 0934.332.668 (Bộ phận kinh doanh)

  • 046.662.5588 (Hành chính - Nhân sự)

Email: silkpathmedia@gmail.com