Dịch vụ quảng cáo trong nhà (indoor)

Dịch vụ quảng cáo trong nhà (indoor) Dịch vụ quảng cáo trong nhà (indoor) Dịch vụ quảng cáo trong nhà (indoor) Dịch vụ quảng cáo trong nhà (indoor) Dịch vụ quảng cáo trong nhà (indoor) Dịch vụ quảng cáo trong nhà (indoor) Dịch vụ quảng cáo trong nhà (indoor) Dịch vụ quảng cáo trong nhà (indoor) Dịch vụ quảng cáo trong nhà (indoor) Dịch vụ quảng cáo trong nhà (indoor)

Quảng cáo trong nhà hiểu đơn giản là hình thức quảng cáo tại các tòa nhà, trung tâm thương mại, chợ thuốc… loại hình này thích hợp với doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm, dịch vụ.
Quảng cáo trong nhà được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất đó chính là LCD – Frame. Đây là loại hình quảng cáo mới nhưng hiệu quả, thông qua đó bạn có thể truyền tải thông điệp thông qua các TVC quảng cáo trên LCD hay 1 bức ảnh được đăng trên Frame ở những vị trí bắt mắt nhất.
Con đường Tơ Lụa cung cấp tới bạn những dịch vụ quảng cáo với mạng lưới rộng lớn trên khắp hệ thống các tòa nhà, trung tâm thương mại, cao ốc, văn phòng trên toàn Hà Nội và Tp HCM.
LCD – Frame thường được đặt tại cửa ra vào, nhà chờ, thang máy.. của các tòa nhà lớn, trung tâm thương mại, trường đại học, nhà thuốc...
- Hướng đến nhóm khách hàng mà nhà sản xuất hướng tới
- Phát sóng khi khách hàng đứng chờ thang máy, thời gian đi trong thang máy, thời gian đứng chờ người thân mua sắm.
- Quảng cáo lí tưởng về cả không gian lẫn thời gian.
Với dịch vụ LCD doanh nghiệp có thể lựa chọn những địa điểm phù hợp với sản phẩm có thể chạy trên toàn bộ hệ thống hay chọn lẻ tòa nhà phụ thuộc vào chiến dịch của từng doanh nghiệp.
Khác với LCD, Frame cho phép bạn lựa chọn hình thức độc quyền hoặc chia sẻ khi đăng quảng cáo. Có hai loại frame chính là: Frame tĩnh và Frame kỹ thuật số:
+ Frame tĩnh: Là nội dung quảng cáo được thể hiện trên 1 poster in bằng chất liệu phim xuyên sáng, có hệ thống đèn led chiếu sáng bên trong. Hình ảnh quảng cáo thể hiện 24/24 liên tục trong vòng 1 tuần.
+ Frame kỹ thuật số: Là khung quảng cáo động, chạy quảng cáo theo dạng kĩ thuật số, có độ phân giải HD cao, cho phép hiển thị nội dung quảng cáo với hình ảnh trung thực.
Quảng cáo LCD – Frame được lắp đặt ở nhiều nơi như: quán café, trường học, nhà thuốc, chợ thuốc…
Đây chính là lí do khiến loại hình quảng cáo này luôn được các doanh nghiệp lựa chọn.
Bạn đang có nhu cầu chạy quảng cáo bằng hình thức này? Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí và có nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp của bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Con ĐườngTơ Lụa.
Địa chỉ: Số 16 Tố Hữu (Đường Lê Văn Lương kéo dài), Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0162.645.9999 (Bộ phận quảng cáo)
                0934.332.668   (Bộ phận Kinh doanh)
                046.662.5588    (Phòng hành chính)

Email: silkpathmedia@gmail.com