In siêu nhanh

Con Đường Tơ Lụa cung cấp dịch vụ in siêu nhanh tới quý khách hàng: Cam kết giao hàng sau 2 giờ, hoặc theo yêu cầu khách hàng.

 In namecard:

 Có thể bạn đã nghĩ rằng mục đích chính của việc in name card là cung cấp các thông tin liên lạc của bạn gửi đến đối tác. Nhưng thực sự làm name card có một tầm quan trọng ngoài việc chuyền tải thông tin bởi đó chính là hình ảnh đầu tiên của bạn trong trí nhớ của khách hàng.
Do đó bạn nên quan tâm và sáng tạo khi thiết kế mẫu name card để tạo sự thân thiện và thể hiện phong cách doanh nhân sang trọng lịch lãm.

  

Là một ấn phẩm nhỏ nhưng lại có ý nghĩa lớn trong giao tiếp, tấm name card sẽ giới thiệu bạn là ai, ở đâu, chức vụ gì….khi bạn đến gặp khách hàng sau câu chào hỏi. Đơn giản vậy nhưng nếu không có nó bạn sẽ trở nên thiếu chuyên nghiệp, mất tự tin hơn. Ngày nay với những loại mẫu giấy như giấy thơm, giấy Koeler giấy ánh ngọc trai, …thì name card càng trở nên phong phú đa dạng hơn

Mẫu name card được in ấn và thiết kế khác với khi in card visit chủ yếu phụ thuộc vào ngành nghề kinh doanh hay chỉ đơn giản là cá tính của bạn. Màu sắc đồng bộ và đơn giản sẽ là thông điệp thay lời chào thân thiện gửi đến khách hàng.


Nếu name card của bạn được làm từ loại giấy cao cấp và có thiết kế hấp dẫn, chắc chắn nó sẽ giúp bạn hay quảng bá thương hiệu của mình, một mẫu name card đẹp sẽ làm cho người nhận nó cảm thấy được trân trọng và giữ nó để sử dụng trong tương lai.


 

Một số mẫu name card in trên công nghệ offset, và được cán bóng, cán mờ toàn phần hoặc cục bộ để làm nổi bật logo, hình ảnh nhận diện thương hiệu. Một số mẫu name card sử dụng hiệu ứng thúc nổi 3D, hay in thẻ nhựa, khắc chìm hay bế khuôn hình nhằm tạo sự khác biệt và đẳng cấp cho chủ nhân nó. Một name card thiết kế tinh xảo sẽ tạo ấn tượng tốt đẹp về bạn với người giao tiếp/đối tác của bạn.
Chúng tôi tự hào đã và đang thiết kế card và in name card cho rất nhiều cá nhân, đơn vị thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, hãy đến với chúng tôi để nhận được những tấm namecard  như ý muốn. In tờ rơi, tờ gấp

Tờ rơi, tờ gấp là một sản phẩm quảng cáo thông dụng nhằm đưa đến khách hàng thông điệp quảng cáo về một sản phẩm hay một dịch vụ nào đó tới người tiêu dùng.

Khác với cuốn catalogue hay brochure giới thiệu đầy đủ về lịch sử ra đời, dịch vụ cung cấp….thì tờ rơi, tờ gấp lại là ấn phẩm trưng bày loại sản phẩm hay dich vụ mà doanh nghiệp bạn muốn gửi đến cho khách hàng. Với những kích thước khác nhau ( A3, A4, A5…. ) ấn phẩm này mang đến cho doanh nghiệp bạn một cách quảng bá hiệu quả nhất trong thời gian ngắn.Sản phẩm tờ rơi này được phát trực tiếp tới các đại lý, cá nhân ở bất kỳ đâu và hình thức phát tờ rơi, tờ gấp đặc biệt phát huy tác dụng tại các cuộc hội thảo, triển lãm hội chợ, trưng bày các sản phẩm tại showroom. Vậy làm thế nào để nó phát huy được tác dụng cho doanh nghiêp?
Một sản phẩm quảng cáo dưới hình thức tờ rơi, tờ gấp muốn được khách hàng chú ý nhà thiết kế phải có sự sáng tạo về ý tưởng, đưa đến cho khách hàng thông điệp ngắn gọn, dễ nhớ, bắt mắt. Các hình ảnh trên sản phẩm tờ rơi hay tờ gấp phải rõ nét, có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với nội dung cần quảng cáo để khi in chúng không bị vỡ nét, vỡ hình. Bên cạnh đó cách bố trí hình ảnh, nội dung cũng phải  độc đáo, bắt mắt làm cho người xem phải chú ý đến tờ quảng cáo đó.

Về kỹ thuật in tờ rơi, tờ gấp là sản phẩm có hình ảnh, nhiều màu sắc cho nên việc chế bản, phơi kẽm in cũng hết sức quan trọng. Quy trình in tờ rơi, tờ gấp thường được in trên giấy couche với kích thước và định lượng khác nhau tùy theo yêu  cầu của khách hàng, sau khi in tờ rơi, tờ gấp xong có thể cán một lớp màng bóng hoặc màng mờ giúp cho mẫu tờ rơi cần quảng cáo trông đẹp, sang hơn và có độ bền lâu.
Nếu doanh nghiệp bạn chưa có ý tưởng hãy để chúng tôi thiết kế cho bạn những ấn phẩm đẹp như mong muốn. 


Catologue:

Catalogue là một công cụ tiếp thị hiệu quả và không thể thiếu được với mỗi doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất, dịch vụ hay thương mại.
Catalogue là một phương tiện dùng để giới thiệu sản phẩm rất phổ thông, được nhiều công ty và tập đoàn đa quốc gia sử dụng rộng rãi. Là một sản phẩm quảng cáo tập hợp những chi tiết, thông tin giúp doanh nghiệp hệ thống một cách đầy đủ những thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của mình để thuyết phục đối tượng, qua đó tác dụng trực tiếp lên quyết định mua hàng của đối tượng thông qua sự so sánh giữa các chủng loại sản phẩm của chính doanh nghiệp hoặc của các doanh nghiệp  cùng sản xuất mặt hàng đó.


Catalogue không chỉ đơn thuần là ấn phẩm quảng cáo mà qua đó nó còn thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín của từng công ty.
Để đạt được những điều đó, khi thể hiện catalogue phải được kết hợp hài hòa giữa các màu sắc, hình ảnh, nội dung song song với cách bố trí dàn trang bắt mắt, ấn tượng.

      

Một cuốn catalog thường được thiết kế với số trang khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của mỗi khách hàng. Thường một cuốn catalog được thiết kế khoảng 16-20 trang đủ để truyền tải những nội dung, hình ảnh sản phẩm của công ty mà không sơ sài. Các  hình ảnh trong cuốn catalog không đơn giản chỉ là những hình ảnh đồ họa thông thường mà nó còn chứa đựng những thông điệp mà bạn muốn gửi đến cho khách hàng của mình. Đây là nhân tố quan trọng trong việc  tạo dấu ấn của khách hàng về doanh nghiệp bạn 

        

Catalog được in theo các định lượng giấy khác nhau từ Couche 100g-250g/m2 tùy thuộc vào kích thước sản phẩm. Với số lượng trang ít thì thường in catalog trên định lượng giấy dày hơn so với số lượng trang nhiều. Màu sắc của các cuốn in catalog phải đều nhau không được sai lệnh, vì vậy trong quá trình in sản phẩm này các kỹ thuật in phải cẩn thận, độ chính xác cao. Sau khi in catalog xong thì lớp bìa mặt ngoài sẽ được cán lớp màng phủ lên bê mặt làm cho thêm sang trọng, phía ngoài của trang bìa nếu khách hàng muốn nổi bật hơn có thể làm chữ dập nổi hình ảnh logo trên trang bìa của cuốn in catalog đó. Catalog có số trang ít thì gáy sẽ gim, catalog có số lượng nhiều trang thì có thể dùng keo dán gáy.

In Catalogue chất lượng ở đâu?
Sau khi hoàn thành các công đoạn thiết kế, công đoạn cuối cùng là in thành sản phẩm. Với đội ngũ kĩ thuật dày dạn kinh nghiệm Con đường tơ lụa cam kết sẽ mang lại những sản phẩm tốt nhất với các bước :
- Kiểm tra và theo dõi các công đoạn In.
- In đúng màu sắc như trong bản thiết kế.
- Hạn chế tối đa các rủi ro do in ấn mang lại.
- Giao hàng đúng thời gian.
- Hỗ trợ khách hàng tối đa.
Con đường tơ lụa đã thiết kế và in catalog với các quy cách khác nhau cho nhiều đơn vị do đó quý khách hàng yên tâm về chất lượng, giá thành. 
Để được tư vấn thêm và có báo giá cụ thể theo yêu cầu, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới bộ phận chăm sóc khách hàng:

Công ty CPTT Con Đường Tơ Lụa
Địa chỉ: Số 16 Tố Hữu( Đường Lê Văn Lương kéo dài), Thanh Xuân, HN

Hotline:
  • 0162.645.9999 (Bộ phận quảng cáo)
  • 0934.332.668 (Bộ phận kinh doanh)
  • 046.662.5588 (Hành chính - Nhân sự)

Email: silkpathmedia@gmail.com